Rò rỉ chế độ ăn giảm cân nhanh của kiều nữ Holywood

0
136

Nỗ lực giảm cân là điều bất cứ “ngôi sao” Holywood nào cũng phải có để phục vụ công việc & cuộc đua lên vị trí hạng A của họ. Chế độ ăn giảm cân nhanh của họ là gì?

Dàn sao Holywood xuất hiện tại một sự kiện ở London

Nói đến những nhân vật đình đám Holywood với “mình hạc xương mai”, chắc chắn phải kể đến nữ minh tinh Angelina Jolie, bà Beckham với gia thế đồ sộ, siêu mẫu Kate Moss hay người dẫn chương trình Alexa Chung đã ngoài 30 tuổi mà cơ thể không hề có dấu hiệu ngấn mỡ.

Hẳn không phải tự nhiên sinh ra họ đã có vóc dáng như vậy.

Khi chia sẻ trên các tạp chí làm đẹp, cánh nhà báo luôn nhận được các câu trả lời chung chung như ăn theo chế độ lowcarb, tập luyện theo các bài tập khắc nghiệt hàng giờ đồng đồ, giảm lượng cacbonhydrat nạp vào cơ thể mỗi ngày hay ăn theo chuyên gia dinh dưỡng. Hầu như, không có bất cứ sao nào chia sẻ cụ thể chế độ ăn giảm cân hiệu quả của mình.

Đâu mới thực sự là tuyệt chiêu khiến họ luôn đẹp quyến rũ đến vậy?

Kelly Osbourne đã giảm tới gần 25kg khi tham gia “Just Go With It” nhờ việc uống nước mầm đại mạch mỗi ngày. Cứ trước mỗi bữa ăn 30, cô uống một cốc nước mầm đại mạch để xua tan cơn đói, cung cấp dưỡng chất để vẫn có thể làm việc hiệu quả với lịch làm việc kín mít mà không lo suy giảm sức khỏe. (Xem cách chế biến nước mầm đại mạch tại nhà ở đây: http://mamdaimach.com/bat-ngo-cach-giam-can-nhanh-tai-nha-bang-mam-dai-mach/ )

Rò rỉ chế độ ăn giảm cân nhanh của kiều nữ Holywood

Kourtney Kardashian có cân nặng 63kg khi sinh bé Mason và bị khủng hoảng tâm lý vì cân nặng. Người phụ nữ 3 con buộc phải loại bỏ “tấn mỡ” trên cơ thể để tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình bằng cách kết hợp các chế độ ăn giảm cân nhanh sau sinh. Cô vừa thêm bột mầm đại mạch trong khẩu phần ăn của các con, vừa sử dụng chúng trong thực đơn ăn uống của mình. Người đẹp siêu vòng 3 hiện tại chỉ còn khoảng 45kg.

Rò rỉ chế độ ăn giảm cân nhanh của kiều nữ Holywood

Ít ai biết rằng, trước khi đóng siêu phẩm “Tron”, Olivia Wilde tuyệt nhiên không ăn những món có lượng carb cao. Hằng ngày, cô nỗ lực tập luyện theo huấn luyện viên riêng 1-2 giờ đồng hồ, chế độ ăn giảm béo bụng của cô chính là salad và ức gà luộc trong các bữa chính và không hề động chút nào đến fastfood. Đặc biệt, nước mầm đại mạch là vật bất ly thân khi cô đi đến bất cứ đâu. Mọi người có thể dễ dàng nhìn thấy bột mầm đại mạch hay chai nước mầm đại mạch bên cô dù đang dạo phố hay ở phim trường.

Rò rỉ chế độ ăn giảm cân nhanh của kiều nữ Holywood

 

Người Châu Á có nên áp dụng chế độ giảm cân nhanh bằng mầm đại mạch?

Các sao Holywood luôn khắt khe trong mọi khẩu phần ăn uống cũng đã chọn mầm đại mạch ở chế độ ăn giảm cân nhanh của họ. Vậy tại sao người Châu Á chúng ta không áp dụng để có được thân hình nóng bỏng? Hãy làm chủ cơ thể, bằng cách sử dụng ngay các sản phẩm chứa tinh chất mầm đại mạch bạn nhé!

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here